Tháng Sáu 2, 2020

Chính sách thanh toán và giao nhận & hoàn trả


1. QUY TRÌNH GIAO HÀNG

(*). QUY TRÌNH GIAO HÀNG: Quý khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bộ phận kinh doanh theo số hotline: 0918.150078 để đặt hàng. Chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian giao hàng theo yêu cầu, chậm nhất không quá 1 ngày với các sản phẩm bản đồ giấy và đóng gói gửi chuyển phát nhanh trong vòng 1 ngày làm việc. Với các sp bản đồ đóng khung sẽ có thời gian cụ thể khi trao đổi qua điện thoại với bộ phận kinh doanh.

(*). THỜI GIAN GIAO HÀNG: Trong vòng 24h-36h không tính ngày nghỉ, lễ, tết.

2. PHƯƠNG THỨC ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

(a). CÁC TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HÀNG: Sản phẩm bị biến dạng trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm thực tế không đúng các thông số như kích thước, màu sắc, hình dạng… như sản phẩm mà khách hàng đã đặt…

(b). QUY ĐỊNH VỀ ĐỔI TRẢ HÀNG: Khách hàng còn giữ lại thông tin sản phẩm đã mua tại cửa hàng cũng như hóa đơn bán hàng, phiếu thu. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, trường hợp chúng tôi phát hiện sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho khách hàng.

(c). PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN: Theo quy định đổi trả và hoàn tiền của công ty, chúng tôi sẽ trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán mua sản phẩm cho chúng tôi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của khách hàng trong vòng 1 – 3 ngày làm việc.

3. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN:

Các sản phẩm sẽ được “Miễn phí vận chuyển và Giao hàng” trong nội thành hà nội cách trung tâm không quá 15km hoặc các sản phẩm bản đồ giấy sẽ được giao đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng và khách hàng được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển hoặc nhân viên lắp đặt.

4. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

+ Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên website và chuyển khoản về cho chúng tôi theo các số tài khoản sau:

Chủ tài khoản: NGUYỄN ĐÌNH LONG

  1. Ngân hàng quân đội (MB Bank); Số tk: 8110102868888
  2. Ngân hàng bưu điện (Liên việt postBank); số tk: 0375.9999.9999

Ghi rõ nội dung đơn hàng kèm số điện thoại.

+ Hoặc thanh toán cho đơn vị giao hàng và nhân viên đi lắp đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo